HOTLINE: 08.38 729 995

Chính sách bảo mật

1.   Mục đích và phạm vi thu thập:  

 

      Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.ngananhagro.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng (người dùng). Đây là các thông tin mà www. ngananhagro.com  cần người dùng cung cấp bắt buộc để www. ngananhagro.com  liên hệ xác nhận khi khách hàng cần giải đáp thắc mắc khi sử dụng sản phẩm của www. ngananhagro.com  nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng.

·         Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ban quản trị website www. ngananhagro.com  về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.


2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty TNHH Ngân Anh sử dụng thông tin mà khách hàng cung cấp để:

·         Giải đáp các thắc mắc đến khách hàng khi nhận được thông tin liên hệ của khách hàng;

·         Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www. ngananhagro.com ;

·         Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.


3. Thời gian lưu trữ thông tin:

 

Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ trong vòng 2 năm hoặc khi có yêu cầu hủy bỏ.


          Trong trường hợp người dùng muốn xóa toàn bộ thông tin về tài khoản đề nghị người dùng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở mục 4.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty trách nhiệm hữu hạn Ngân Anh

 

Mã số thuế: 0303307992

·         Địa chỉ: 378/4 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

·         Điện thoại : 028 38 729 995 – Fax: 08 38 734 188

·         Email: ngananhco2013@gmail.com

         

Nếu người dùng tin rằng chúng tôi đã cung cấp thông tin của mình cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý của người dùng, thì người dùng có quyền khiếu nại đến chúng tôi theo địa chỉ ở trên. Công ty chúng tôi có nghĩa vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng khi xem xét các bằng chứng người dùng cung cấp là có cơ sở.

5. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách gọi điện thoại, email,yêu cầu Ban quản lý chúng tôi thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại đến Ban Quản lý của website chúng tôi. Khi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng Ban quản lý www. ngananhagro.com  sẽ xác nhận lại thông tin và sẽ trực tiếp chỉnh sửa các yêu cầu của thành viên


6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

·      Thông tin cá nhân của khách hàng  trên www. ngananhagro.com  được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www. ngananhagro.com . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

·         Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

·         Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân người dùng, www. ngananhagro.com  sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và đồng thời chúng tôi cũng sẽ thông báo cho khách hàng được biết.

          Ban quản lý chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại,số tài khoản… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.Ban quản lý chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

          www.ngananhagro.com cam kết bảo mật thông tin của khách hàng theo đúng các nội dung được quy định tại Chính sách này và quy định của pháp luật./.

Quay trở về    Đầu trang

Các nhà cung cấp nước ngoài

Các sản phẩm hiện đang lưu hành