Thông báo chương trình khuyến mãi “Coc Coc Coc!!! Bóc Quà Ngân Anh” từ nay đến 30/12/2023

 

Nhằm tri ân quý nhà nông đã tin dùng sản phẩm Cốc 85WP, Công ty TNHH Ngân Anh triển khai chương trình khuyến mãi“Coc Coc Coc!!! Bóc Quà Ngân Anh” từ nay đến 30/12/2023, với tổng giá trị giải thưởng gần 2 tỷ đồng.

THỜI GIAN VÀ ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:

Thời gian áp dụng chương trình từ nay đến hết ngày 31/12/2023
Tất cả dối tượng tham gia là nông dân mua sản phẩm Coc 85WP quy cách đóng gói 20gr, 100gr, 500gr và 1Kg có tem bạc thông báo chương trình khuyến mãi.

CÁCH THỨC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:
Khách hàng tìm mã QR hoặc mã số tham gia bên dưới tem chương trình ở vị trí góc bên phải mặt sau của gói sản phẩm Coc 85WP các quy cách cách.

Đối tượng tham gia là Nông dân mua sản phẩm Curenox OC 85WP loại  gói 20g, 100g, 500g, 1kg có tem Chương trình khuyến mại trên bao bì sản phẩm

Cách thức, thủ tục để tham gia chương trình:

 • Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại bằng cách quét Mã Qr hoặc nhắn tin Mã xác thực về tổng đài 8085 để nhận Mã dự thưởng từ tin nhắn thương hiệu “Ngan Anh”. Mã Qr và Mã xác thực được in ở mặt sau bao bì và được che bởi tem của chương trình khuyến mại. Để lấy được mã Qr và Mã xác thực, Khách hàng cần bóc bỏ lớp tem này. và Mã xác thực gồm 9 ký tự bao gồm chữ và số được tạo ngẫu nhiên

Trong đó, Mã Qr và Mã xác thực được sử dụng như cách thức giúp hệ thống nhận diện đúng sản phẩm Curenox OC 85WP do Công ty TNHH Ngân Anh kinh doanh. Sau khi hệ thống xác thực đúng sản phẩm, Hệ thống sẽ cấp Mã dự thưởng ngẫu nhiên và gửi đến khách hàng thông qua tin nhắn. Mã Qr và Mã xác thực được cấp ngẫu nhiên và duy nhất cho mỗi bao bì sản phẩm.

 • Thời gian khách hàng thực hiện quét mã Qr và nhắn tin về tổng đài: Từ 01/07/2023 đến 24h00 ngày 02/01/2024.
 • Khách hàng chọn 1 trong 2 cách để tham chương trình như sau:

  Cách 1: Quét mã QR

  + Sau khi quét mã QR bằng ứng dụng Zalo hay các ứng dụng quét mã khác để dẫn tới trang chương trình

  + Màn hình hiển thị ra Trang Sản phẩm (như hình 1) với thông tin nguồn gốc sản phẩm và khung biểu mẫu đăng ký tham gia chương trình được bật lên trên giao diện trang sản phẩm. Tại biểu mẫu Đăng ký tham gia, Khách hàng tiến hành nhập thông tin: Họ & Tên, Điện thoại và tỉnh. Sau khi nhập và kiểm tra đúng thông tin, khách hàng nhấn chọn xác nhận “Đăng ký” để tham gia nhận quà chương trình

  + Sau khi hoàn thành các bước trên, trong vòng 30 giây hệ thống sẽ bật lên thông tin kết quả trúng thưởng với phần quà của khách hàng trúng thưởng. Đồng thời, hệ thống nhắn thương hiệu “Ngan Anh” sẽ gửi thông báo kết quả và bằng chứng trúng thưởng bằng tin nhắn đến số điện thoại khách trong vòng 1 phút.

  Cách 2: Nhắn tin SMS về tổng đài nhắn tin 8085.

  • Khách hàng nhắn tin theo cú pháp NAA<khoảng trắng> Mã số gửi 8085.
  • Trường hợp nhiều hơn 1 mã số: Mỗi tin nhắn có thể nhắn tối đa 5 mã xác thực và mỗi mã cách nhau bằng khoảng trắng. Nhắn tin theo cú pháp NAA<khoảng trắng>Mã số thứ 1<khoảng trắng>……. ……Mã số thứ 5. Mỗi Mã xác thực trúng thưởng sẽ nhận được tin nhắn có nội dung gồm có một Mã dự thưởng và kết quả giải thưởng của Mã dự thưởng đó.

  Ví Dụ: NAA 12BSKH6ZX  13dfXXXXX gửi 8085. Lưu ý: Phí tin nhắn 1000đ/tin nhắn trên một tin nhắn

CÁCH THỨC XÁC ĐỊNH TRÚNG THƯỞNG.

Thời gian phát hành bằng chứng trúng thưởng: từ 01/07/2023 đến 24h00 ngày 07/01/2024.

Khách hàng quét mã Qr hoặc nhắn tin Mã xác thực về hệ thống thành công và hệ thống nhận diện đúng sản phẩm, hệ thống sẽ cấp Mã dự thưởng một cách ngẫu nhiên và gửi tin nhắn đến Khách hàng thông qua số điện thoại đã đăng ký với chương trình.

Tin nhắn gồm có một Mã dự thưởng và kết quả trúng thưởng của Mã dự thưởng đó. Và một Mã xác thực hoặc một Mã Qr sẽ nhận được một Mã dự thưởng thông qua tin nhắn từ tin nhắn thương hiệu “Ngan Anh”. Và Tin nhắn này được xem là bằng chứng xác để xác nhận xác nhận trúng thưởng cho Khách hàng.

Trường hợp khách hàng xác thực bằng cách gửi tin nhắn có nội dung từ 2 (hai) mã xác thực trở lên trên cùng 1 (một) tin nhắn về hệ thống thì mỗi 1 (một) Mã xác thực khách hàng sẽ nhận được 1 tin nhắn bao gồm Mã dự thưởng và kết quả trúng thưởng của mã dự thưởng đó từ hệ thống tin nhắn thương hiệu “Ngan Anh”.

Thời gian hệ thống tiếp nhận xác thực từ quét Mã Qr và tin nhắn Mã xác thực bắt đầu từ 01/7/2023 đến hết 24h00 02/01/2024. Thời gian khách hàng nhận được tin nhắn gồm Mã dự thưởng và kết quả của mã dự thưởng đó thông qua tin nhắn thương hiệu “Ngan Anh” từ ngày 01/7/2023 đến 24h00 ngày 07/01/2024.

THỜI ĐIỂM VÀ ĐỊA ĐIỂM TRAO GIẢI THƯỞNG 

– Thời gian nhận được tin nhắn thông báo trúng thưởng gồm Mã dự thưởng và kết quả trúng thưởng của mã dự thưởng bắt đầu từ ngày 01/07/2023 –  đến 24h00 ngày 31/12/2023.

– Sau khi xác nhận khách hàng quét Qr hoặc nhắn tin (1 Mã xác thực hoặc nhiều Mã xác thực) qua tổng đài tin nhắn thành công và hệ thống nhận diện đúng sản phẩm. Ngay lập tức, hệ thống sẽ tiến hành xác nhận ngẫu nhiên Mã dự thưởng để xác định giải thưởng cho khách hàng dựa trên số lượng còn lại của từng loại giải thưởng tại thời điểm xác nhận trúng thưởng, và thông báo kết quả trúng thưởng bằng tin nhắn trả về máy khách hàng. Tổng thời gian tiến hành xác nhận ngẫu nhiên và gửi tin nhắn thông báo trúng thưởng là trong vòng 1 phút kể từ khi xác thực.

Số lượng quà tặng của chương trình sẽ được hệ thống cập nhật và đăng tải công khai tại bất kỳ thời điểm trên trang

Trường hợp khách hàng xác thực bằng cách gửi tin nhắn, có nội dung từ 2 (hai) Mã xác thực trở lên trên cùng 1 (một) tin nhắn về hệ thống thì mỗi 1 (một) Mã xác thực khách hàng sẽ nhận được 1 Mã dự thưởng.

Và mỗi Mã dự thưởng đều được hệ thống xác định trúng thưởng ngẫu nhiên như trường hợp quét mã Qr hoặc nhắn tin với cú pháp chỉ 1 mã xác thực. Trong thời gian 1 phút từ khi xác thực thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo đến khách hàng qua tin nhắn thương hiệu “Ngan Anh”. Mỗi Mã xác thực tương ứng với 1 tin nhắn.

One thought on “Thông báo chương trình khuyến mãi “Coc Coc Coc!!! Bóc Quà Ngân Anh” từ nay đến 30/12/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *